Dự án đô thị thương mại giải trí Gem Sky Word giàu tiềm năng sinh lời khi kề cận sân bay quốc tế Long Thành, tiện ích hiện đại, quy mô lớn.

Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang) hội tụ nhiều yếu tố phù hợp phát triển công nghiệp và dịch vụ. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm này, huyện Long Thành (Đồng Nai) thừa hưởng lợi thế, tạo động tăng trưởng cả về hạ tầng lẫn bất động sản.

Long Thành – điểm đến mới của nhà đầu tư

Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây góp phần gia tăng giá trị của bất động sản khu vực Long Thành.
Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây góp phần gia tăng giá trị của bất động sản khu vực Long Thành.

Hiện nay Long Thành có 2 tuyến giao thông huyết mạch là Quốc lộ 51 và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Trên địa bàn đang triển khai 2 tuyến cao tốc khác là Bến Lức – Long Thành đi Long An và Biên Hòa – Vũng Tàu. Sắp tới nhiều tuyến đường khác cũng được thi công, phục vụ xây dựng sân bay Long Thành như đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu.

Giai đoạn 2021 – 2025, huyện Long Thành sẽ ưu tiên các nguồn lực phát triển hạ tầng giao thông, để trở thành trung tâm đầu mối giao thông kết nối các huyện, thị, thành phố. Quy hoạch vùng đến năm 2035, tầm nhìn 2050 cũng định hướng nơi đây sẽ là trung tâm thương mại, tài chính cấp vùng, trung tâm dịch vụ logistics quốc gia.

Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khởi công vào quý II/2021
Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khởi công vào quý II/2021

Cơ hội đầu tư nhà phố thương mại càng gia tăng giá trị khi nhiều công trình, tiện ích xung quanh dự án sẽ được đầu tư xây dựng trong thời gian sắp tới tại Long Thành như khu công nghiệp Long Đức mở rộng 292ha, Đại học Giao thông Vận tải 28ha, Đại học An ninh 23ha, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Phương Nam 25ha…

Giới chuyên gia địa ốc nhìn nhận những nhà đầu tư khu vực phía Bắc có tâm lý chuộng những dự án quy mô lớn, nhiều tiện ích, vị trí có giao thông thuận lợi; đầu tư bài bản, chỉn chu trên nền tảng đất sạch, pháp lý minh bạch… Song song đó, điều kiện tự nhiên ôn hòa, mức giá phù hợp để đầu tư, được thừa hưởng nhiều giá trị tiện ích nội khu và ngoại khu của các dự án ở Long Thành cũng là các yếu tố giúp nhà đầu tư khu vực phía Bắc mạnh dạn “đánh bắt xa bờ”.

Ông Lê Văn Nguyên – một nhà đầu tư ở Hà Nội đánh giá thị trường bất động sản Đông Nam Bộ luôn sôi động và Long Thành là một trong những vùng có tiềm năng tốt trong cả trung và dài hạn.

“Do vậy mua bán hay cho thuê đều dễ dàng, nhờ đó dòng tiền cũng được xoay vòng nhanh chóng”, ông Nguyên chia sẻ lý do “Nam tiến” để đầu tư.

Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World

Cách sân bay Long Thành khoảng 5km, dự án Gem Sky World do Tập đoàn Đất Xanh phát triển được xem là nơi đầu tư giàu tiềm năng cho giới đầu tư địa ốc khu vực phía Bắc. Thực tế, những dự án tọa lạc tại thành phố sân bay luôn có tốc độ phát triển nhanh về thương mại và dịch vụ, thuận lợi cho an cư lẫn đầu tư.

Các nhà đầu tư khu vực phía Bắc ưa chuộng những dự án quy mô lớn được đầu tư bài bản.
Các nhà đầu tư khu vực phía Bắc ưa chuộng những dự án quy mô lớn được đầu tư bài bản.

Bên cạnh vị trí đẹp, Gem Sky World Đất Xanh còn được quy hoạch là khu đô thị thương mại giải trí quy mô lớn, với điểm nhấn là công viên trung tâm Sky Park rộng 3ha có hệ thống trò chơi vận động liên hoàn Adventure Forest đẳng cấp quốc tế.

Dự án cung cấp hơn 4.000 sản phẩm với đa dạng loại hình như shophouse, shopvilla, shopgarden… hứa hẹn mở ra khu vực kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp; kết hợp với không gian giải trí tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân nội khu, cũng như cho Long Thành.

Các tuyến đường nội khu của dự án kết nối liền mạch, thông suốt nhờ được quy hoạch theo mô hình bàn cờ. Vì thế, bất cứ sản phẩm nào của khu đô thị này cũng có thể trở thành địa điểm kinh doanh.

Shophouse (nhà ở thương mại), dòng sản phẩm gia tăng giá trị theo thời gian
Shophouse (nhà ở thương mại), dòng sản phẩm gia tăng giá trị theo thời gian

Phát triển trên quỹ đất trúng đấu giá của tỉnh Đồng Nai, Gem Sky World sở hữu nguồn đất sạch, có pháp lý minh bạch như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết định phê duyệt chi tiết quy hoạch điều chỉnh 1/500, quyết định xác nhận tên thương mại Gem Sky World tại địa bàn, cam kết có sổ hồng riêng từng sản phẩm…

“Điều này cũng là những yếu tố then chốt chinh phục lòng tin của giới đầu tư khu vực phía Bắc, những người luôn chú trọng đến tính bền vững, chỉnh chu và độ an toàn của dự án”, đại diện Đất Xanh chia sẻ.

Nhằm phục vụ khách hàng tại khu vực phía Bắc, Tập đoàn Đất Xanh sẽ khai trương văn phòng và showroom Gem Sky World vào sáng 26/7 tại tầng trệt tòa nhà Comatce Tower (61 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội). Đây là nơi để các cư dân tương lai có thể tìm hiểu thông tin về dự án đầy đủ và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Bảo Trâm – Vnexpress

Tags: dự án Gem Sky WorldGem Sky Worldnhà phố thương mại