Chủ đầu tư khu đô thị Gem Sky World tổ chức lễ công bố hoàn thành hạ tầng và bàn giao nhà phố tự xây vào ngày 18/4.

Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hình thành khu đô thị đa chức năng đầu tiên tại “thành phố sân bay” Long Thành.

Kiến tạo khu đô thị đa chức năng

Pháp lý minh bạch và hoàn thiện đã tạo động lực mạnh mẽ để chủ đầu tư dự án này có những bước tiến thuận lợi nhằm nhanh chóng hoàn thành các hạng mục hạ tầng, đủ điều kiện để bàn giao các sản phẩm phân khu Pearl Town và Garnet Town theo đúng cam kết.

Các hạng mục hạ tầng tại dự án vừa được Sở Xây dựng chấp thuận kết quả nghiệm thu bao gồm các đường giao thông nội khu, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải, hệ thống cấp nước và cấp điện, hệ thống chiếu sáng và thông tin liên lạc.

Tiện ích nội khu đa chức năng và hạ tầng đồng bộ tiếp tục tăng cơ hội sinh lời cho các sản phẩm tại khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World. Ảnh chụp vào tháng 4: Tập đoàn Đất Xanh.
Tiện ích nội khu đa chức năng và hạ tầng đồng bộ tiếp tục tăng cơ hội sinh lời cho các sản phẩm tại khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World. Ảnh chụp vào tháng 4: Tập đoàn Đất Xanh.

Sau 9 tháng triển khai, đến nay dự án Gem Sky World rộng 92 ha dần hình thành diện mạo của một khu đô thị đa chức năng đạt chuẩn đầu tiên của “thành phố sân bay” Long Thành khi hội tụ đầy đủ tiện ích về thương mại, giải trí, giáo dục và y tế.

Trong thời gian qua, nhiều tiện ích chính về giải trí, giáo dục và thương mại của khu đô thị đã hoạt động như khai trương công viên Gem Sky Park rộng 3 ha (ngày 4/4), cất nóc dãy shophouse trung tâm (ngày 11/4), động thổ trường liên cấp song ngữ Greenfield (ngày 28/3), khánh thành nhà điều hành rộng 2.000 m2 (tháng 11/2020).

Trong quý II, đại lộ Goldsilk Boulevard dài 2 km, cổng chào dự án, các nhà mẫu shophouse và nhà phố xây sẵn, khu leo núi trẻ em, hồ bơi rộng 500 m2, sân thể thao đa năng dành cho người lớn và đài quan sát cao 16 m sẽ nhanh chóng đưa vào sử dụng, tiếp tục mang đến diện mạo mới đầy năng động cho khu đô thị.

Đại lộ Goldsilk Boulevard dài 2 km - tuyến đường huyết mạch của khu đô thị khánh thành trong quý II. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.
Đại lộ Goldsilk Boulevard dài 2 km – tuyến đường huyết mạch của khu đô thị khánh thành trong quý II. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Sức bật hạ tầng và hệ thống tiện ích đa chức năng đang gia tăng cơ hội sinh lợi cho Gem Sky World. Trong lần đầu tiên ra mắt vào tháng 7/2020, nhà phố tự xây phân khu Pearl Town và Garnet Town có giá 18 triệu đồng một m2, đến cuối năm 2020, mức giá đã hơn 27 triệu đồng và tiếp tục tăng lên 30-31 triệu đồng vào đầu năm 2021. Tính tới hiện tại, giá sản phẩm nhà phố tự xây theo công bố của chủ đầu tư đã tăng hơn 70% so với thời điểm ban đầu.

Nhà phố xây sẵn Sapphire Parkview

Nối tiếp thành công của gần 1.500 sản phẩm nhà phố tự xây, từ cuối tháng 3/2021 Gem Sky World giới thiệu hơn 385 nhà phố xây sẵn và 105 shophouse của phân khu Sapphire Parkview ra thị trường, tạo nên bức tranh mới cho khu đô thị đa chức năng hiện đại và đầu tiên tại Long Thành.

Khuôn viên công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3 ha vừa khánh thành ngày 4/4. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.
Khuôn viên công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3 ha vừa khánh thành ngày 4/4. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Sở hữu vị trí đắc địa, phân khu Sapphire Parkview liền kề công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3 ha và đại lộ Goldsilk Boulevard cùng hệ thống trường học, cơ sở y tế và nhiều tiện ích nội khu khác.

Tại Sapphire Parkview, nhà phố xây sẵn được thiết kế ba tầng (gồm một trệt và hai lầu) có diện tích đất 100-132m2. Sản phẩm khi bàn giao được hoàn thiện mặt ngoài, giao thô không phân tường, điện – nước được trang bị theo dạng hệ thống chờ, cầu thang không phân bậc và tay vịn, tường riêng từng căn với tiến độ bàn giao nhanh nhất là 24 tháng. Sản phẩm có giá từ 4,5 tỷ đồng một căn (chưa gồm VAT).

Chủ đầu tư giới thiệu dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn ra thị trường trong tháng 4. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.
Chủ đầu tư giới thiệu dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn ra thị trường trong tháng 4. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Có giá trị thương mại cao, các dãy shophouse phân khu Sapphire Parkview được khách hàng “săn đón” để đầu tư. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, các căn shophouse được xây dựng gồm 4 tầng (một trệt ba lầu) có diện tích từ 120-132 m2 (căn chuẩn), 170-198 m2 (căn góc) với tổng diện tích sàn 310-340 m2 một căn nhằm tận dụng tối đa không gian để kinh doanh. Sản phẩm có giá từ 9 tỷ đồng một căn (chưa gồm VAT).

Hiện chủ đầu tư triển khai chương trình “Nhà đẹp lung linh – Rinh vàng may mắn” với quà tặng lên đến 1,5 lượng vàng (tương đương 90 triệu đồng) trong giai đoạn giới thiệu Sapphire Parkview. Đồng thời, khách hàng còn được áp dụng ưu đãi cộng dồn để hưởng chiết khấu 2% (khách có hộ khẩu ở Đồng Nai hoặc giao dịch thành công từ hai sản phẩm) và chiết khấu 3% (khách hàng thân thiết hoặc giao dịch từ 5 sản phẩm trở lên).

Nguồn: https://vnexpress.net/gem-sky-world-cong-bo-hoan-thanh-ha-tang-vao-18-4-4263887.html

Tags: chủ đầu tưchủ đầu tư dự ándự án Gem Sky WorldGem Sky WorldKhu đô thị Gem Sky World