Dự án khu đô thị Gem Sky Word 92.2ha hiện là dự án được quy hoạch và hiện đại hàng đầu tại Long Thành, Đồng Nai. Vị trí Gem Sky World Long Thành đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sở hữu vị trí không thể đẹp hơn và tiềm năng tăng giá là rất cao.

Vì sao vị trí Gem Sky World Long Thành là yếu tố hút khách

Cư dân sống tại dự án Gem Sky Word được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải liên vùng, liên tỉnh thuận tiện, dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong khu vực:

 • Nằm rất gần Quốc lộ 51
 • Cách Cao tốc Bến Lức – Long Thành 2km
 • Cách Cao tốc Biên Hòa – Vủng Tàu 3km
 • Cách Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt – 5km
 • Cách UBND Xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 100m
 • Cách Trường THCS An Phước, Lý Thường Kiệt, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 400m
 • Cách Khu Công Nghiệp Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 1km
 • Cách cao tốc Sài Gòn – Long Thành, Sân bay quốc tế Long Thành: 1,5km
 • Cách trung tâm điện máy, Thế Giới Di Động, Tổ 4, ấp 5, X. An Phước, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 2km
 • Cách UBND xã An Phước, Quốc lộ 51, An Phước, Long Thành: 3km
 • Cách vòng xoay nút giao Cao tốc Long Thành – Quốc lộ 51: 3,5km
 • Cách UBND Long Thành, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai: 5km
 • Cách Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Đồng Nai: 6km
 • Cách Công viên Long Thành, đường Nguyễn Thị Minh Khai: 7km
 • Cách Công viên giải trí Bò Sữa Long Thành, QL51, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai: 8km
Dự án Gem Sky World tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong khu vực
Dự án Gem Sky World tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong khu vực

Điểm cộng về kết nối giao thông

Hệ thống hạ tầng đường cao tốc và đường bộ, với mục địch phục vụ kết nối đến Dự án sân bay quốc tế Long Thành nói chung và khu dân cư Gem Sky World Đồng Nai nói riêng, cũng được UBND Tỉnh nhanh chóng đẩy mạnh triển khai hoàn thiện, cụ thể bao gồm các tuyến cao tốc như:

 • Tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây chiều dài 55,7km dự kiến mở rộng 12 làn xe.
 • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành là tuyến đường cao tốc đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, dài 58 km nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có chiều dài 77.6 km:
 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 98 km, có quy mô 4-6 làn xe, là dự án đường cao tốc sắp khởi công thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam
 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt: là dự án đường cao tốc kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng Nam Tây Nguyên Việt Nam, có chiều dài khoảng 220 km)
Vì sao vị trí dự án Gem Sky Word là yếu tố hút khách

Nhiều tuyến giao thông trọng điểm liên tỉnh liên huyện khác cũng đang được triển khai xây dựng và nâng cấp phục vụ nhu cầu nầng cao hiệu quả giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế và giúp người dân di chuyển thuận lợi hơn, rút ngắn thời gian di chuyển tới các trung tâm hành chính, vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực và trên cả nước.

>> Xem thêm: Hạ tầng đồng bộ, Đồng Nai bùng nổ hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn

Hạ tầng giao đồng bộ, hoàn chỉnh và hiện đại.

Đồng Nai có một hệ thống hạ tầng giao thông khá toàn diện gồm đường sắt, đường bộ, đường sông. Toàn tỉnh hiện có 6 tuyến quốc lộ, đường cao tốc đã đưa vào sử dụng với chiều dài gần 300km và 24 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài khoảng 500km. Tuyến đường sắt Bắc – Nam qua địa bàn Đồng Nai dài 87,5km với 8 ga. Hệ thống đường thủy có tổng chiều dài 2.642km cùng với các cảng bến phục vụ vận tải, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Các tuyến đường huyết mạch quốc gia đã được nâng cấp, đưa vào sử dụng như quốc lộ 1, quốc lộ 51, quốc lộ 20, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và một số công trình trọng điểm khác như cầu Đồng Nai, cầu Hóa An, hầm chui Tam Hiệp, đường Võ Nguyên Giáp, nút giao Vũng Tàu… đã làm cho bộ mặt hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh thay đổi nhanh chóng.

>> Xem thêm: Giải mã sức hút của Gem Sky World Long Thành

Trục chính kết nối dự án với Sài Gòn là Tuyến Cao Tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây. Hiện tại, tuyến cao tốc này đang được đề nghị mở rộng lên 12 làn xe. Nhằm giảm tải cho tuyến cao tốc này trong thời gian vừa qua, do tình trạng quá tải gây kẹt xe trên cao tốc Long Thành này.

Bên cạnh đó, Sân bay quốc tế Long Thành sẽ sớm được triển khai xây dựng.

Đồng Nai hiện có 5 đường cao tốc đi qua có 2 tuyến đường vành đai 3 và vành đai 4 TP.HCM hỗ trợ kết nối 5 tỉnh thành Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, TP.HCM giúp giao thương kết nối các vùng kinh tế thuận tiện.

Tỉnh Đồng Nai tương đối có nhiều sông ngòi nhưng có nhiều gềnh thác nên việc giao thông vận tải đường thủy phát triển mạnh từ hạ lưu sông Đồng Nai từ bến Vịnh trở ra biển và khu vực lòng hồ Trị An. Toàn tỉnh có trên 480 km đường sông và một hệ thống cảng lớn nhỏ như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải , Gò Dầu, Long Bình… phục vụ cho bốc dỡ hàng hóa và vận chuyển hành khách dọc sông.

Tập trung nguồn lực nâng cao hạ tầng cơ sở.

Đồng Nai là địa phương có lợi thế bậc nhất trong khu vực vì là cửa ngõ vào TP HCM và vùng Đông Nam bộ; là nơi giao thoa các tuyến đường bộ lớn Bắc – Nam, Tây nguyên – Nam bộ và đường kết nối với cảng biển khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu nên giao thông rất sôi động. Trong những năm qua, Bộ GT-VT rất quan tâm, tạo điều kiện đầu tư để Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông lớn nhất khu vực phía Nam, giúp liên kết vùng giữa Đồng Nai, TP HCM với các tỉnh trong khu vực ngày càng phát triển mạnh mẽ

Để hiện thực hóa chiến lược phát triển hạ tầng giao thông, Sở GT-VT đang phối hợp với đơn vị tư vấn là Trung tâm Nghiên cứu phát triển GT-VT thực hiện quy hoạch tổng thể phát triển GT-VT tỉnh đến năm 2020 và định hướng 2030. Mục tiêu chung là xây dựng hệ thống giao thông liên hoàn, kết nối hợp lý với hệ thống giao thông quốc gia, vùng và nội tỉnh, tạo thành mạng lưới thông suốt, hiệu quả đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Như vậy, với lợi thế về vị trí Gem Sky World tại Đồng Nai sẽ sớm trở thành trung tâm kinh tế dịch vụ và đây chính là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu sản phẩm tại dự án Gem Sky World.

Những câu hỏi thường gặp về dự án Gem Sky World

✔️ Chủ đầu tư Gem Sky World là ai, có tiềm lực không?

Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An làm chủ đầu tư, Tập đoàn Đất Xanh là nhà phát triển dự án. Cả 2 đơn vị đều rất có tiềm lực và danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Đất Xanh nằm trong TOP 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

✔️ Nên mua Gem Sky World ở giai đoạn nào?

Khi mua nhà hoàn thiện, khách hàng sẽ nhận nhà ngay và có thể có ngay thu nhập bằng việc cho thuê, tích lũy tài sản. Tuy nhiên, khi mua giai đoạn đầu, giá sẽ mềm nhất. Không những được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khủng từ chủ đầu tư Hà An và nhà phát triển dự án Tập đoàn Đất Xanh, khách hàng còn được trả góp và sinh lời theo tiến độ thi công xây dựng.

✔️ Vì sao nên đầu tư dự án Gem Sky World Long Thành?

 • Dự án nằm trong khu vực tâm điểm phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam TP. Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Vị trí độc tôn “siêu” kết nối đến hệ thống giao thông liên vùng và quốc tế (đường bộ, hàng không & hàng hải). Liền kề sân bay quốc tế Long Thành, cú hích phát triển thương mại và chuỗi dịch vụ cung ứng.
 • Đại đô thị quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh (hạ tầng, tiện ích) đầu tiên tại Đồng Nai.
 • Tiện ích đỉnh cao với công viên rộng 5ha, khu vui chơi giải trí và thương mại sầm uất bậc nhất khu vực.
 • Cộng đồng cư dân văn minh: Chuyên gia, phi công, tiếp viên hàng không,...
 • Nhà phát triển dự án uy tín: Tập đoàn Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp bất động sản số 1 tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong quy hoạch và phát triển đô thị.

✔️ Dự án Gem Sky World đã có pháp lý hoàn chỉnh chưa?

Gem Sky World là dự án hiếm hoi tại thời điểm này có quy mô lớn trên 92ha sở hữu pháp lý chỉnh chu, nguồn gốc đất sạch thông qua đấu giá thành công với số tiền 3.060 tỷ đồng, pháp lý 1/500, sổ riêng từng nền, không hạn chế thời gian bắt buộc xây dựng nhà => Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án và không chịu áp lực về thời gian xây nhà.

✔️ Những chính sách ưu đãi hiện tại của Gem Sky World?

Hiện tại, tập đoàn Đất Xanh đưa ra 5 chính sách khủng cho khách hàng Gem Sky World

Mức chiết khấu:

 • 10% - cổ đông sở hữu tối thiểu 10.000 cổ phiếu DXG
 • 5% - khách hàng thân thiết của DXG hoặc sở hữu từ 5 sản phẩm Gem Sky World trở lên
 • 3% - khách hàng có hộ khẩu Long Thành hoặc sở hữu từ 3 sản phẩm Gem Sky World trở lên
 • 2% - khách hàng có hộ khẩu Đồng Nai

Tặng ngay 4 cặp vé may bay trị giá 40.000.000 đồng - khách hàng sở hữu sản phẩm nhà phố đô thị (khách hàng tự xây).

* Khách hàng chọn 1 trong 5 chính sách, không cộng dồn các chính sách trên 1 sản phẩm

Tags: dự án Gem Sky WorldGem Sky WorldGem Sky World Đồng NaiGem Sky World Long ThànhKhu đô thị Gem Sky WorldVị trí dự án