Đồng Nai đang huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư và triển khai hàng loạt dự án hạ tầng giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho kinh tế địa phương, tạo đà để thị trường bất động sản liên tục ‘tăng nhiệt’.

Nhiều công trình giao thông trọng điểm tăng tốc triển khai

Quý IV/2020 được xem là thời điểm sôi động của tỉnh Đồng Nai khi nhiều dự án hạ tầng giao thông được đồng loạt triển khai, nổi bật nhất là dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành. Hiện nay diện tích đất cần thiết cho giai đoạn 1 đã được UBND tỉnh bàn giao cho Bộ Giao thông vận tải để kịp khởi công vào tháng 12/2020 và đưa vào khai thác vào tháng 12/2025.

>> Xem thêm: Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi đầu tư Gem Sky World tại Long Thành

Thông tin vào đầu tháng 12, gần 100 hộ dân đầu tiên có đất trong diện quy hoạch vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã thực hiện bốc thăm, chọn vị trí đất tái định cư để triển khai xây dựng nhà tại khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn.

Hơn 1.810 ha thuộc phạm vi xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 và 779 ha thuộc giai đoạn 2 đã được UBND tỉnh Đồng Nai bàn giao cho Bộ Giao thông vận tải để khởi công xây dựng vào tháng 12/2020.
Hơn 1.810 ha thuộc phạm vi xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 và 779 ha thuộc giai đoạn 2 đã được UBND tỉnh Đồng Nai bàn giao cho Bộ Giao thông vận tải để khởi công xây dựng vào tháng 12/2020.

Về đường bộ, dự án cao tốc Bến Lức – Dầu Giây được gia hạn thời gian hoàn thành đến 31.12.2023. Trước đó, ngày 30.9.2020, dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây cũng được khởi công xây dựng. Đồng thời, tỉnh còn chủ trương nâng cấp và triển khai hàng loạt công trình giao thông có tính kết nối toàn diện như: Quốc lộ 1; Quốc lộ 20; Quốc lộ 51; Vành đai 3; Vành đai 4; mở rộng cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây lên 8 – 10 làn xe; đầu tư 18.000 tỉ đồng xây cao tốc từ Đồng Nai đến Bảo Lộc; nâng cấp dự án đường ven sông Cái…

Về đường thủy, kế hoạch xây dựng 3 cây cầu nối TP.HCM và Đồng Nai cũng đã được thông qua và sẽ nhanh chóng triển khai trong thời gian tới.

Đặc biệt, “thành phố sân bay” Long Thành còn đang hưởng lợi lớn từ các chính sách quy hoạch phát triển mới của tỉnh Đồng Nai. Trong đó, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang được triển khai nhằm giúp thị trường bất động sản Long Thành tiếp tục tăng trưởng nhanh hơn.

Khách hàng đặc biệt quan tâm đến Topaz Town - phân khu sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật
Khách hàng đặc biệt quan tâm đến Topaz Town – phân khu sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật

Với lợi thế phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông của tỉnh và Long Thành, khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World 92ha tại Long Thành đang tạo sức hút trên thị trường bất động sản nhờ pháp lý minh bạch. Hiện dự án đã hoàn tất những thủ tục pháp lý quan trọng như: giấy chấp thuận đầu tư, duyệt quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng hạ tầng cơ sở… thuận lợi để để chủ đầu tư nhanh chóng triển khai nhiều công trình trọng điểm.

Topaz Town – Sức hút của các phân khu đô thị tại Gem Sky World

Topaz Town là phân khu thứ ba của Gem Sky World tại “thành phố sân bay” Long Thành được công bố ra thị trường trong năm 2020. Sau thành công của 2 phân khu – Garnet Town và Pearl Town, phân khu Topaz Town sở hữu vị trí thuận tiện – ngay cửa ngõ của khu đô thị, hướng về đường Long Đức Lộc An, dễ dàng tiếp cận cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Quốc lộ 51…

Phân khu Topaz Town bao gồm hơn 300 sản phẩm nhà phố tự xây được quy hoạch hoàn chỉnh cùng nhiều tiện ích tại phân khu như: khu y tế chất lượng cao và công viên nội khu gần 2.000m², liền kề trường mầm non cũng như kết nối nhanh với công viên Gem Sky Park rộng 3ha và trung tâm thương mại Gem Sky Mall… Hiện giá tham khảo của phân khu này từ 22 triệu đồng/m² (chưa bao gồm VAT).

Một cuộc sống sôi động, sầm uất và nhiều sắc màu đang mở ra tại Gem Sky World
Một cuộc sống sôi động, sầm uất và nhiều sắc màu đang mở ra tại Gem Sky World

Các sản phẩm nhà phố tự xây Topaz Town có diện tích từ 100-230m² sẽ là phân khu cuối cùng của dự án có nhóm sản phẩm nhà phố tự xây, những phân khu còn lại sẽ chỉ bao gồm các sản phẩm xây sẵn. Điều này đã góp phần tạo nên sức hút cho đợt giới thiệu sản phẩm mới của Gem Sky World trong bối cảnh mặt bằng giá bất động sản tại Long Thành đang có xu hướng tăng cao. Hiện nay chủ đầu tư đang tiếp tục giới thiệu những sản phẩm nổi bật của phân khu Topaz Town với chương trình ưu đãi hấp dẫn tặng xe SH Mode khi giao dịch thành công trong mùa Giáng sinh và Tết dương lịch 2021.

Cư dân Topaz Town sống xanh thư thái nhờ công viên nội khu gần 2.000m²
Cư dân Topaz Town sống xanh thư thái nhờ công viên nội khu gần 2.000m²

Ngoài ra, việc thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tiến độ xây dựng các công trình tiện ích cũng là yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của khách hàng như: nhà điều hành, đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard dài 2km, khởi công xây dựng 100 căn shophouse…

Dự kiến cuối năm nay, công viên trung tâm Gem Sky Park với tâm điểm là tổ hợp 26 trò chơi liên hoàn Adventure Forest chuẩn quốc tế sẽ chính thức đi vào vận hành, trở thành địa điểm vui chơi giải trí đặc sắc bậc nhất khu vực Long Thành.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/cong-huong-nhieu-the-manh-gem-sky-world-tang-suc-hut-tren-thi-truong-bds-long-thanh-1316866.html

Tags: BĐS Long Thànhdự án Gem Sky WorldGem Sky Worldphân khu Topaz TownTopaz Town